Cách tăng tốc độ video online nhanh nhất

Cách tăng tốc độ video online nhanh nhất

Google cho đến nay đã thêm các tiêu chí về tốc độ khi xếp hạng web trên tool search, do đó, thời gian tải trang cũng tác động rất to đến cấp độ cạnh tranh của trang phim đối với đối thủ khi user tìm kiếm.

1. Sử dụng tool nén dữ liệu

Các tool nén dữ liệu như Blazemp và HandBrake giúp giảm click thước, nén video online mà k làm giảm chất lượng hình ảnh. Các media file nhỏ hơn thường tải nhanh hơn, vì vậy giúp người dùng tiết kiệm một khoảng thời gian mong muốn đáng kể khi nén toàn bộ các video trên trang.

Dù vậy, nếu việc nén có thể ảnh hưởng đến chất lượng video thì cần tìm hướng khác. Các video chất lượng cao sẽ xây dựng thử nghiệm người dung tốt hơn, lôi kéo lượng người đọc cao hơn và cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ rời bỏ của họ.

2. Chuyển đổi sang định dạng support HTML5

Một lợi thế to của HTML5 là cho phép các developer đủ nội lực cung cấp content video mà không cần sự trợ giúp của plugin. dùng trình chuyển đổi video online để chuyển đổi các tệp video sang các định hướng HTML5 giống như MP4 và WebM.

3. Truyền trực tiếp từ server

Trong công đoạn đen tối trước đây của internet, các file video phải được tải xuống hoàn toàn trên thiết bị user để nhìn thấy. bây giờ, công nghệ phát Trực tuyến cho phép các video được phân phát thành các đoạn nhỏ, và luôn chuẩn bị để phát lại trong trình duyệt của user.

4. Sử dụng online phân phối content CDN

CDN là một online lưới máy chủ lưu trữ các bản sao nằm trong trong bộ nhớ cache của một website. Ngoài việc tăng trưởng mức độ đề phòng khi website gặp sự cố, CDN đảm bảo phân phối nội dung nhanh hơn vì nội dung sẽ được truyền từ máy chủ gần nhất. Điều này là cực kỳ quan trọng khi đăng các tệp to như video. Và giống như vậy, người dùng sẽ k còn phải mong đợi mòn mỏi để xem bộ phim yêu like nữa.

sử dụng CDN cũng giúp thay đổi đáng kể hiệu suất all website. Bạn đủ sức trải nghiệm phương pháp CDN video cho trang phim free 100GB với BizFly CDN để gia tăng tốc video ngay lúc này.

5. Tăng cao trang phim cho giao diện di động

Ngày càng có nhiều người truy cập web từ máy tính bảng và smartphone hơn, vì vậy, các web không tăng cao hóa cho các thiết bị di động sẽ phải đối mặt với một bất lợi lớn. do đó, trang web cần tuân thủ sát sao các quy tắc design web tương like để thay đổi cấp độ hiển thị trên các kích cỡ và độ phân giải màn hình không giống nhau. ngoài ra, website phim cũng cần có cấp độ phát hiện hướng của thiết bị để hiển thị video chuẩn xác.

Ngay cả đối với các chuyên gia front-end, để thiết kế trang ở trạng thái hoàn hảo trên tất cả các kích thước màn hình là một Nhiệm vụ khá chông gai. Trong trường hợp này, thiết lập một phiên bản website dành riêng cho thiết bị di động sẽ là một chọn hợp lý, bên cạnh đó điều này sẽ giúp các công tác bảo trì tăng trưởng gấp đôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *